cach lam tinh de chong yeu hon moi dem 3358 2 1

Trứng rung tình yêu có tác dụng gì?

Trứng rung tình yêu có tác dụng massage và hỗ trợ tình dục bằng cách kích thích sâu bên trong âm đạo như điểm G và âm vật (hột le). 

Một nghiên cứu được đăng tải trên Viện tình dục học lâm sàng – CICS (Hoa kỳ, 2020), khi khảo sát trên 2,056 phụ nữ và 1,047 nam giới về việc sử dụng đồ chơi tình dục cho biết: Nhu cầu và khả năng thỏa mãn tình dục của cả hai nhóm được cải thiện đáng kể khi sử dụng đồ chơi tình dục trong quan hệ. Bên cạnh đó, hơn một nửa số người tham gia cho biết, họ đã ý thức hơn về sức khỏe tình dục và mong muốn đi khám phụ khoa đều đặn hơn sau khi sử dụng trứng rung tinh yêu hoặc các loại đồ chơi tình dục.

Chât liệu sản phẩm sextoy?

Âm đạo giả thường được làm bằng nhựa Silicon, nhựa ABS cao cấp, nhựa mềm PVC, cao su Latex,… Âm đạo giả có nhiều loại khác nhau; khác về hình dạng, màu sắc, kích thước, chất liệu,… để phục vụ và đáp ứng cho nhiều nhu cầu và xu hướng tình dục khác nhau.

Mặc dù chỉ là đồ chơi tình dục, nhưng nhờ vào khả năng thiết kế chân thật và sự tiện dụng nên âm đạo giả đã ngày càng trở nên thông dụng. Quan trọng nhất chính là thỏa mãn được nhu cầu tình dục của người dùng.

suimaoga630 1 280x280 1
cach lam tinh de chong yeu hon moi dem 3358 2 1

sử dụng có an toàn không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe tình dục, hầu hết đồ chơi tình dục đều tương đối an toàn. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản thì sẽ không có vấn đề gì.

Bước 1: Kiểm tra ngoại hình và thử các chức năng. Sau khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra thật chi tiết sản phẩm cũng như thương hiệu. Vì đây là món đồ chạm trực tiếp vào vùng kín nên bạn cần chú ý và cẩn trọng.

Bước 2: Cách test và sử dụng. Để quá trình test và sử dụng được trơn tru, bạn hãy chuẩn bị bao cao su và gel bôi trơn. Bao cao su giúp bảo vệ dương vật và gel bôi trơn hỗ trợ tạo ra cảm giác trơn tru khi tự sướng. Bạn hãy chọn loại gel bôi trơn không chứa silicon, vì loại này có thể làm hỏng chất liệu của sản phẩm.

Bước 3: Vệ sinh sau khi sử dụng. Sau khi test và sử dụng âm đạo giả, bạn cần vệ sinh lại đồ chơi bằng xà phòng pha loãng với nước. Sau đó dùng khăn hoặc máy sấy ở chế độ mát và thổi cho khô hoàn toàn.

Bước 4: Bảo quản đúng cách để giữ độ bền. Đối với đồ chơi tình dục bằng silicon bạn nên bảo quản ở nơi khô thoáng có nhiệt độ dưới 30ºC. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và những nơi có côn trùng hoặc dễ ẩm mốc.