Trứng rung tình yêu là một món đồ chơi tình dục. Loại đồ chơi này thường phổ dụng hơn ở phái nữ. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng có thể sử dụng trứng rung để tăng kích thích cho màn dạo đầu trong quan hệ tình dục.

Nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu trứng rung tình yêu là gì, tác dụng ra sao và sử dụng như thế nào thì mời bạn đọc tiếp ngay sau đây!

Trứng rung tình yêu là gì?

Trứng rung tình yêu (Love egg) là một loại đồ chơi tình dục có rung với hình dáng giống quả trứng hoặc hình viên đạn thon, dài. Trứng rung tình yêu còn có những tên gọi khác như máy rung trứng hoặc máy rung hình viên đạn…

Thậm chí trứng rung tình yêu còn được “thiết kế ẩn thân” với hình dáng như một món đồ trang điểm, ví dụ như một thỏi son hoặc cọ trang điểm…

Trứng rung tình yêu thường được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: Một bộ phận dùng để tiếp xúc và kích thích tình dục. Bộ phận còn lại chính là thiết bị điều khiển. Một chiếc trứng rung tình yêu thường có những chế độ cơ bản như rung, xoáy, tỏa nhiệt và có thể điều chỉnh theo thang mức độ từ nhẹ đến mạnh.

Gợi ý 3 loại trứng rung tình yêu phổ biến

1. Trứng rung tình yêu không dây

Trứng rung tình yêu không dây là loại đồ chơi tình dục hoạt động bằng pin, được chia thành 2 bộ phận riêng lẻ. Một bộ phận dùng để đưa vào âm đạo. Bộ phận còn lại dùng để điều khiển. Loại thiết kế không dây giúp chị em có thể thoải mái sử dụng để tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể để tăng kích thích tình dục. 

2. Trứng rung tình yêu 2 đầu

Trứng rung tình yêu 2 đầu là loại trứng rung với thiết kế một đầu dài và một đầu tròn. Trong đó, đầu dài có chức năng như một dương vật giả để người dùng có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo. 

3. Trứng rung kết nối với thiết bị điều khiển

Loại trứng rung tình yêu này cũng tương tự như trứng rung không dây có bộ điều khiển riêng. Tuy nhiên, loại này cao cấp hơn do nó có thể kết nối với điện thoại để điều khiển chức năng thông qua một ứng dụng tương thích.

cach lam tinh de chong yeu hon moi dem 3358 2 1

Trứng rung tình yêu có tác dụng gì?

Trứng rung tình yêu có tác dụng massage và hỗ trợ tình dục bằng cách kích thích sâu bên trong âm đạo như điểm G và âm vật (hột le). 

Một nghiên cứu được đăng tải trên Viện tình dục học lâm sàng – CICS (Hoa kỳ, 2020), khi khảo sát trên 2,056 phụ nữ và 1,047 nam giới về việc sử dụng đồ chơi tình dục cho biết: Nhu cầu và khả năng thỏa mãn tình dục của cả hai nhóm được cải thiện đáng kể khi sử dụng đồ chơi tình dục trong quan hệ. Bên cạnh đó, hơn một nửa số người tham gia cho biết, họ đã ý thức hơn về sức khỏe tình dục và mong muốn đi khám phụ khoa đều đặn hơn sau khi sử dụng trứng rung tinh yêu hoặc các loại đồ chơi tình dục.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu đúng cách

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu ở bao bì sản phẩm hoặc tham khảo chung ngay sau đây: 

  • Đeo bao cao su và thoa gel bôi trơn lên trứng rung.
  • Đưa trứng rung đi từ từ xung quanh “cô bé” đến khi bạn có cảm giác thích nghi với tần số rung của thiết bị.
  • Để tăng thêm sự kích thích, bạn có thể di chuyển trứng rung đến âm vật, di chuyển xung quanh và tăng dần cường độ rung.
  • Lúc này, bản năng tình dục sẽ hướng dẫn bạn nên làm những gì tiếp theo để có thể đạt cực khoái. Bạn có thể mát xa bên ngoài hoặc thâm nhập vào âm đạo, tùy theo nhu cầu thỏa mãn cực khoái của bạn.